CONVERGED INFRASTRUCTURE SOLUTIONS

VỆ TINH VSAT-IP

VSAT-IP sử dụng công nghệ hiện đại, cho phép cung cấp các dịch vụ như thoại, fax, Internet, kênh thuê riêng, mạng riêng ảo... và triển khai nhanh chóng trên mọi địa hình.


Vệ Tinh VINASAT

Vệ tinh VINASAT-1 và VINASAT-2 là 02 vệ tinh viễn thông đầu tiên của Việt Nam cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng mặt đất như Đài điều khiển vệ tinh (TT&C), Đài điều hành khai thác vệ tinh (NOC) và các trạm teleport hoàn chỉnh, hiện đại. Các vệ tinh VINASAT-1 và 2 tại vị trí quỹ đạo 1320 Đông và 131,80 Đông có vùng phủ sóng rộng lớn trong khu vực Châu Á, Châu Úc và Hawaii. 1. TRẠM ĐIỀU KHIỂN

Phát Sóng Vệ Tinh

Dịch vụ Phát sóng vệ tinh là dịch vụ phát tín hiệu của khách hàng lên vệ tinh sử dụng hạ tầng thông tin vệ tinh của VNPT-I.

Vsat-PAMA

Dịch vụ VSAT-PAMA phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thiết lập mạng dùng riêng trong nước và quốc tế mà các chi nhánh, trụ sở của khách hàng ở các địa điểm chưa hoặc không thể triển khai được các mạng hữu tuyến (khu công nghiệp, khu kinh tế mới, giàn khoan, biên giới, hải đảo hoặc các vùng núi cao...)

Vsat-IP

VSAT-IP cung cấp đường truyền tốc độ cao qua vệ tinh cho khách hàng sử dụng bao gồm công ty, văn phòng, gia đình, cá nhân... tại mọi nơi trên khắp lãnh thổ Việt Nam.