CONVERGED INFRASTRUCTURE SOLUTIONS
Tin hoạt động VNPT

VNPT giới thiệu dịch vụ quản lý tàu thuyền VNPT-VSS tới 28 Tỉnh/Thành phố giáp biển

Ngày 28/12/2018     428
Hội thảo được tổ chức với mục tiêu cung cấp và hỗ trợ thêm các thông tin về dịch vụ VNPT-VSS, chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi tiếp cận khách hàng và bán hàng giúp các tỉnh sẵn sàng cho việc triển khai dịch vụ trong năm 2019.

VNPT giới thiệu dịch vụ quản lý tàu thuyền VNPT-VSS tới 28 Tỉnh/Thành phố giáp biển

Phát biểu tại Hội thảo, Ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám Đốc Ban Khách hàng Tổ chức- Doanh nghiệp cho biết: Từ tháng 10/2018 đến hết tháng 12/2018, Tổng công ty Dịch vụ viễn thông đã tổ chức thử nghiệm dịch vụ VNPT-VSS với thiết bị SF2500 trên 28 tỉnh thành có biển, và đã được ngư dân cùng các Chi cục Thủy sản tại địa phương đánh giá dịch vụ đáp ứng được nhu cầu cần thiết đối với ngư dân đi biển. Đồng thời, nhằm hỗ trợ các TTKD trong việc quảng bá dịch vụ và xúc tiến bán hàng, Ban KHDN đã thực hiện in ấn tài liệu salekits bao gồm: tờ rơi, cẩm nang giới thiệu dịch vụ, cẩm nang hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Trước đó, ngày 05/02/2018, Tổng cục Thủy sản và Tập đoàn VNPT đã chính thức bắt tay ký kết thỏa thuận hợp tác lĩnh vực viễn thông về việc hỗ trợ quản lý thuỷ sản giai đoạn 2018 – 2023 giúp quản lý nguồn lợi thuỷ sản, giám sát tàu cá, giám sát hành trình và quan trắc cảnh báo môi trường phục vụ cho nuôi trồng thuỷ sản.. Đây là một trong những lợi thế lớn để các TTKDT/TP triển khai dịch vụ, chiếm lĩnh thị trường ngay trong những ngày đầu năm 2019.