CONVERGED INFRASTRUCTURE SOLUTIONS

Tin Dịch vụ VNPT

Phần mềm VnEdu: những nâng cấp mới cho năm học 2018 – 2019
Ngày 24/08/2018     410
Thống kê của VNPT cho thấy, đến tháng 6/2018, hệ sinh thái giáo dục thông minh đã triển khai ở 50% số trường trong cả nước với khoảng 2,9 triệu sổ liên lạc điện tử. Các trường đều đánh giá đây là dịch vụ không chỉ đầy đủ về chức năng mà còn dễ sử dụng.
9 lợi ích của việc sử dụng CDN (Content Delivery Network)
Ngày 22/08/2018     236
CDN là chữ viết tắt của Content Delivery Network , nghĩa tiếng việt là “mạng phân phối nội dung” Nghĩa là nó là một hệ thống máy chủ trên toàn cầu (số lượng tùy theo mỗi nhà cung cấp dịch vụ) làm nhiệm vụ lưu bản sao của các nội dung tĩnh bên trong website, sau đó phân tán nó ra nhiều máy chủ khác (được gọi là PoP – Points of Presence) và từ các PoP đó nó sẽ gửi tới cho người dùng khi họ truy cập vào website. Ở bài viết này ta sẽ không bàn qua việc CDN hoạt động ra sao mà sẽ bàn về các lợi ích của sử dụng CDN.
Sổ liên lạc điện tử VnEdu: Hệ sinh thái giáo dục thông minh
Ngày 22/08/2018     278
Giúp theo dõi sát sao quá trình học tập, rèn luyện của con em một cách nhanh chóng, tiện lợi, phần mềm Sổ liên lạc điện tử VnEdu của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của các thầy cô và phụ huynh. Đó cũng là lý do mà hệ sinh thái giáo dục thông minh này nhanh chóng được "phủ sóng" tại 50% trường học trong cả nước
Giải pháp tích hợp VNPT-Invoice vào vnEdu giúp các trường tiết kiệm chi phí, thời gian
Ngày 21/08/2018     278
VNPT mới đây đã cung cấp ra thị trường gói giải pháp tích hợp hệ thống thông tin trường học vnEdu và dịch vụ hoá đơn điện tử VNPT-Invoice, giúp các trường thuận tiện trong quản lý dữ liệu, giảm bớt nhiều công đoạn khi xuất thông tin thu học phí và các chi phí khác.
Bệnh viện thông minh quản lý bán thuốc theo đơn
Ngày 09/08/2018     147
Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý thông tin bệnh viện, khám chữa bệnh là xu hướng của nhiều bệnh viện trong quá trình tiến tới một bệnh viện thông minh.
VNPT cung cấp chính thức ứng dụng học tập thông minh Goocus tại thị trường Việt Nam
Ngày 09/08/2018     168
VNPT vừa tuyên bố chính thức cung cấp ứng dụng học tập thông minh Goocus trên thị trường Việt Nam. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, ứng dụng do Công ty Castalia (Nhật Bản) phát triển được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt
VNPT eGov 2.0 - Quản lý hộ tịch
Ngày 23/07/2018     274
Là công cụ giúp UBND các Xã/Phường/Thị trấn, Phòng Tư pháp các Quận/Huyện/Thị xã, Sở Tư pháp các Tỉnh/Thành phố thực hiện các nghiệp vụ quản lý hộ tịch
VNPT CCVC - Quản lý cán bộ công chức, viên chức
Ngày 23/07/2018     250
Phần mềm Quản lý Cán bộ Công chức Viên chức (VNPT CCVC) là giải pháp quản lý Cán bộ Công chức, Viên chức một cách tổng thể và có hệ thống tại: Các đơn vị quản lý nhà nước và hành chính sự nghiệp, Các cơ quan quản lý nhà nước từ cấp trung ương tới địa phương, Các đơn vị hành chính sự nghiệp từ cấp trung ương tới địa phương…
VNPT eGov 2.0 - Quận phường điện tử
Ngày 23/07/2018     272
Nằm trong hệ sinh thái VNPT eGov 2.0, H​​ệ th​​ống qu​​ận ph​ư​​ờng ​đi​​ện t​​ử ​đ​áp ​​ứng m​ục ti​êu chung trong Chính Ph​ủ ​đi​​ện t​​ử.
VNPT eGov 2.0 - Hệ thống xác thực người dùng tập trung
Ngày 23/07/2018     131
Mỗi tổ chức thường có nhiều hệ thống, nhiều domain và ứng dụng khác nhau dẫn đến việc kiểm soát tài khoản và mật khẩu của người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn và vướng mắc, mỗi một ứng dụng người dùng sẽ phải nhớ một bộ tài khoản và mật khẩu riêng gây ra nhiều phiền toái và sự bất tiện cho người dùng.