CONVERGED INFRASTRUCTURE SOLUTIONS

Tin Dịch vụ VNPT

Fujitsu và RIPT được chọn là đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng và vận hành Trung tâm dữ liệu của Tập đoàn VNPT
Ngày 14/02/2018     87
Hà Nội và Tokyo, ngày 06 tháng 11, 2017 –Tập đoàn Fujitsu và Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu Điện (RIPT) đã được lựa chọn là nhà thầu trong hợp đồng tư vấn thiết kế, xây dựng và vận hành hai trung tâm dữ liệu sẽ được xây dựng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định của Tổng Công ty Hạ tầng mạng (VNPT Net)1 , Tổng Công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp hạ tầng mạng, đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam được giao làm chủ đầu tư dự án.
Trung tâm dữ liệu đầu tiên khu vực miền Trung-Tây Nguyên đặt tại Đà Nẵng đạt chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013
Ngày 19/01/2018     124
(ictdanang) - Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng lan tỏa sâu rộng vào khắp các lĩnh vực; các vấn đề liên quan đến CNTT không chỉ là những ứng dụng, phục vụ công việc,…mà đã trở thành tài nguyên, tài sản vô giá. Việc điều hành, thậm chí là quản lý, quản trị, hay làm lợi, làm giàu từ dữ liệu, từ thông tin, đã nâng tầm vị trí CNTT trở thành yếu tố quan trọng của hạ tầng kỹ thuật, là công cụ hàng đầu của quản lý phát triển bền vững.
Dịch vụ Cho thuê máy chủ dùng riêng Dedicated Server của VNPT
Ngày 18/01/2018     109
VNPT cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated) theo yêu cầu. Với dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated) tại VNPT, chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ cho bạn thuê máy chủ bao gồm các hạng mục như sau: Cấu hình (CPU, RAM, HDD) theo yêu cầu; Máy chủ chính hãng (HP, Dell, IBM, Intel, SuperMicro, Cisco) theo yêu cầu; Điều kiện chỗ đặt máy chủ trên Datacenter (Internet, IP, không gian đặt máy chủ trên tủ Rack chuyên dụng) theo yêu cầu. Hoặc bạn tùy chọn các cấu hình máy chủ mặc định mà VNPT đã xây dựng thành các gói cước cho thuê máy chủ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn public sẵn trên website.
Dịch vụ Thuê trung tâm dữ liệu dự phòng DR của VNPT
Ngày 18/01/2018     100
Thuê trung tâm dữ liệu dự phòng (DR), là dịch vụ VNPT cho thuê một phần không gian, diện tích mặt sàn hoặc quây khu vực dành riêng ngay trong các trung tâm dữ liệu của VNPT. Quý khách có thể triển khai xây dựng các hệ thống dự phòng ngay trong các IDC của VNPT giúp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành duy trì hạ tầng, hệ thống, đội ngũ nhân lực hơn rất nhiều lần so với việc phải tự xây dựng trung tâm dữ liệu dự (Data center) hoặc phòng máy chủ (Server room) riêng.
Dịch vụ Cho thuê trung tâm dữ liệu IDC của VNPT
Ngày 18/01/2018     103
VNPT cung cấp dịch vụ cho thuê trung tâm dữ liệu DC cho các doanh nghiệp muốn thuê làm Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC) thay vì các doanh nghiệp này phải tự đầu tư xây dựng và vận hành riêng cho mình một Trung tâm dữ liệu (Data center) hoặc phòng máy chủ (Server room) riêng.
Dịch vụ Internet Trực tiếp Leaseline của VNPT
Ngày 18/01/2018     81
Dịch vụ kênh thuê riêng internet leased line là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai hay nhiều địa điểm cố định khác nhau. Dịch vụ kênh thuê riêng đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm – điểm hoặc điểm – đa điểm của khách hàng với nhau để trao đổi thông tin, dữ liệu
Dịch vụ mạng Phân phối nội dung CDN của VNPT
Ngày 18/01/2018     101
Dịch vụ truyền tải nội dung số hay còn được gọi là mạng phân phối nội dung CDN (Content Delivery Network or Content Distribution Network). VNPT là nhà cung cấp dịch vụ CDN truyền tải nội dung chuyên nghiệp, hoàn chỉnh đầu tiên tại thị trường Việt Nam
Những đối tượng Khách hàng cần sự phục vụ của VNPT SmartAds
Ngày 06/01/2018     130
- Giải pháp VNPT SmartAds được ứng dụng cho các đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo màn hình hiển thị nhằm mục đích thay thế phương pháp quản trị nội dung hiển thị truyền thống bằng USB. Các đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo có thể dễ dàng quản trị nội dung trên hệ thống mạng lưới màn hình hiển thị của mình, thay đổi nội dung trình chiếu và lịch trình phát mà không cần phải đến các địa điểm lắp đặt màn hình.
VNPT "Chơi một cuộc chơi lớn" về Trung tâm dữ liệu
Ngày 25/12/2017     113
Với chứng chỉ Uptime Tier III, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sẽ có điểm tựa để “chơi một cuộc chơi lớn” về trung tâm dữ liệu. Sau khi Trung tâm dữ liệu Data Center Nam Thăng Long của VNPT chính thức…
VNPT cung cấp dịch vụ quảng cáo Smart Ads
Ngày 11/12/2017     326
• VNPT SmartAds là dịch vụ truyền tải nội dung từ trung tâm điều khiển đến một hoặc một hệ thống các màn hình hiển thị trong cùng mạng lưới dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. • VNPT SmartAds cho phép người sử dụng dễ dàng quản trị, thay đổi nội dung ở các màn hình hiển thị một cách linh hoạt hoặc theo kế hoạch đã định trước.