Tin hoạt động VNPT

Mở MyTV xem trọn vẹn ASIAD 2018

Ngày 23/08/2018     2067
Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của những người yêu thể thao Việt Nam, ngay sau khi VOV có bản quyền phát sóng ASIAD 2018, Tổng công ty truyền thông VNPT-Media đã đàm phán để phát trực tiếp các cuộc tranh tài của giải đấu này trên truyền hình MyTV.

Mở MyTV xem trọn vẹn ASIAD 2018

Trong một tuần qua, người hâm mộ thể thao cả nước đã phải khốn khổ tìm các kênh “lậu” để theo dõi, cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam cũng như các môn thể thao khác của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 khi Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tuyên bố không mua bản quyền phát sóng sự kiện này.


Tuy nhiên, tin vui đã đến với người hâm mộ cả nước khi ngày 21/8, VOV đã ký hợp đồng với đối tác về việc mua bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của ASIAD 2018. Ngay sau khi VOV có bản quyền phát sóng ASIAD 2018, Tổng công ty truyền thông VNPT-Media đã đàm phán để phát trực tiếp các cuộc tranh tài của giải đấu này trên truyền hình MyTV (IPTV) nhằm thỏa lòng mong mỏi của khách hàng MyTV trong những ngày qua.

Theo đó, MyTV sẽ tiếp phát toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải ASIAD 2018 đang diễn ra tại Indonesia trên các kênh VTC1,VTC3 và VTC9. Như vậy người hâm mộ thể thao cả nước có thể chứng kiến Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ở các nội dung của Đại hội, nhất là các cuộc tranh tài đỉnh cao của ASIAD 2018 ngay trên MyTV. Đặc biệt giờ đây khi mà Olympic Việt Nam đã vào đến vòng 16 đội môn bóng đá nam, thì việc được xem trực tiếp 1-2 trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng 1/8 sẽ khiến cho người hâm mộ cả nước thỏa mãn. Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ gặp đối thủ U23 Bahrain vào lúc 19h30 ngày 23/8, thuê bao MyTV có thể cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển Việt Nam ngay trên kênh truyền hình sắc nét này.

Là dịch vụ truyền hình đa phương tiện của VNPT, MyTV hiện cung cấp trên 200 kênh truyền hình và đang dẫn đầu thị trường truyền hình về số lượng kênh HD với 70 kênh. Ngoài các chương trình được phát trên 200 kênh khác nhau, thuê bao MyTV còn có thể thưởng thức hàng nghìn VOD miễn phí với hàng chục nghìn giờ phim bộ và phim lẻ, karaoke, MV ca nhạc, clip thể thao…và tính năng tua lại, xem lại các kênh đã phát.

Thời gian qua, MyTV không ngừng đầu tư hạ tầng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đồng thời đầu tư nội dung ngày càng phong phú, đa dạng và đặc sắc hơn. Trong thời gian tới, MyTV sẽ tiếp tục phối hợp vác các nhà cung cấp nội dung lớn trong và ngoài nước để bổ sung các nội dung đặc sắc cho dịch vụ, mua bản quyền các sự kiện thể thao lớn trong và ngoài nước, tăng cường nội dung VoD miễn phí trên kho dịch vụ. Để được tư vấn lắp đặt, khách hàng vui lòng liên hệ hotline miễn phí: 18001166.

Tuệ Minh