CONVERGED INFRASTRUCTURE SOLUTIONS

News

WAF là gì? WAF có tính năng vượt trội gì?
Date 16/10/2019     39
Web Application Firewall (WAF) là một sản phẩm của được phát triển từ vFirewall Engine để khai thác, xử lý trên tầng ứng dụng Layer 7 cho website cao cấp.
Lý do nên sử dụng Cloud Server thay cho VPS
Date 16/10/2019     27
Cloud Server chiếm ưu thế hơn so với VPS. Để các cá nhân, doanh nghiệp có được cái nhìn toàn cảnh hơn trước khi xuống tay thực hiện sự nâng cấp trong quản lý công nghệ thông tin, Cloud Server đang là sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện nay với những tính năng sau đây:
Tìm hiểu về máy chủ ảo VPS
Date 16/10/2019     27
VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo, server ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau. Mỗi VPS hosting là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU, dung lượng RAM, dung lượng ổ HDD, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý hệ thống bất cứ lúc nào.
Công nghệ CDN là gì ?
Date 16/10/2019     30
CDN là chữ viết tắt của Content Delivery Network, dịch sang tiếng Anh là “mạng phân phối nội dung”. Nghĩa là một hệ thống máy chủ trên toàn cầu (số lượng tùy theo mỗi nhà cung cấp dịch vụ) làm nhiệm vụ lưu bản sao của các nội dung tĩnh bên trong website, sau đó phân tán nó ra nhiều máy chủ khác (được gọi là PoP – Points of Presence) và từ các PoP đó nó sẽ gửi tới cho người dùng khi họ truy cập vào website.
VNPT Hà Nội giới thiệu dịch vụ VNPT E-cabinet cho UBND Huyện Thường Tín
Date 01/10/2019     339
Ngày 27/9/2019, Trung tâm viễn thông 6 (TTVT6) phối hợp với Phòng bán hàng khu vực 6 và Phòng khách hàng doanh nghiệp 2 đã tổ chức buổi giới thiệu Phòng họp không giấy E-cabinet và ứng dụng “Giao việc tức thời - Nhắc việc thông minh” tại UBND huyện Thường Tín.
Tái cấu trúc đem lại cho VNPT một diện mạo hoàn toàn mới
Date 20/09/2019     120
Đó là thông tin được ông Trần Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp TW, Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cho hay tại Hội thảo khoa học “Noi gương Hồ Chí Minh”.
Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn là tân Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Date 19/09/2019     452
Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn chính thức được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
Giải pháp chuyển đổi số cho sở, ban, ngành tại 26 tỉnh, thành phía Bắc
Date 06/09/2019     155
“Hội thảo là dịp để VNPT cam kết mạnh mẽ và thể hiện năng lực cao nhất trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin theo định hướng của Chính phủ về chính phủ điện tử, hướng đến chính phủ số, kinh tế số và xã hội số”.
Combo di động và Internet - Xu hướng doanh nghiệp 4.0
Date 29/08/2019     176
“Chúng tôi nên dùng gói cước nào vừa có nhiều tiện ích, vừa tiết kiệm chi phí?” là câu hỏi của bất cứ doanh nghiệp hiện nay khi quan tâm sử dụng các dịch vụ viễn thông. Trên thị trường hiện nay cung cấp khá nhiều gói cước cho đa dạng nhu cầu, gói Văn Phòng (VP) Data của Tập đoàn VNPT đang nhận được khá nhiều quan tâm, và đăng ký sử dụng.
Quận 11 TP HCM công bố triển khai mô hình Phòng họp không giấy và Ứng dụng giao việc tức thời, nhắc việc thông minh
Date 29/08/2019     176
(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 28/8, Quận 11 đã tổ chức Hội nghị công bố triển khai mô hình Phòng họp không giấy và Ứng dụng giao việc tức thời, nhắc việc thông minh. Tham dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí: Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Trần Thị Bích Liên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Tăng Minh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; Trần Phi Long, Phó Chủ tịch UBND quận; Liêu Thị Liên, Phó Chủ tịch HĐND quận.