CONVERGED INFRASTRUCTURE SOLUTIONS

News

Giải pháp an ninh mạng tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp
Date 18/10/2019     69
Từ đầu năm 2019 đã có hơn 7.015 cuộc tấn công mạng đã được tổ chức nhắm vào các website của Việt Nam (Theo ghi nhận của hệ thống giám sát của Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCert). Vậy giải pháp nào dành cho các doanh nghiệp để bảo vệ thông tin “quý hơn vàng” của mình?
Dịch vụ cho thuê máy chủ tại Datacenter VNPT
Date 17/10/2019     60
Vấn đề về nguồn cung máy chủ hiện đang là vấn đề toàn cầu và là nhu cầu thực sự thiết yếu cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ. Máy chủ ngày nay trong sự phát triển và vận hành hệ thống có tổ chức nâng cao theo dạng kinh doanh bằng các loại phần mềm, hệ thống máy chủ thực sự là một nhu cầu quá thiết yếu. Nhưng đầu tư cho một hệ thống máy chủ riêng cho mình thì thực sự không dễ dàng. Hãy tưởng tượng mình là một doanh nghiệp vừa bắt đầu kinh doanh. Số vốn ít ỏi công với việc không có đủ nguồn nhân lực sẽ là một trong những sự khó khăn để bạn có thể thực hiện việc đầu tư máy chủ.
Thuê máy chủ cho nhà cung cấp game
Date 17/10/2019     41
Ngày nay game là một trong những phương tiện giải trí được lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ lẫn những người đã lớn tuổi. Hình thức của game rất đa dạng. Game online ngày nay chính là một trong những sự phát triển dựa theo những nền tảng mới nhất về đồ họa, cấu hình và số lượng các bạn trẻ đam mê game ngày càng nhiều hơn. Thậm chí, có những tựa game online đã trở nên quá nổi tiếng và đang được sử dụng như một môn thể thao điện tử như game LOL, Fifa….
Các tiêu chuẩn đặt phòng máy chủ (Datacenter) mới nhất
Date 17/10/2019     48
Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 đều cần phải tìm hiểu về các tiêu chuẩn đặt phòng máy chủ (server) để sử dụng và phục vụ cho nhu cầu vận hành tốt nhất. Bởi vì điều này rất quan trọng trong việc mở rộng quy mô và đáp ứng thị trường thời điểm hiện tại.
Vì sao nên sử dụng máy chủ đám mây (Cloud server)
Date 17/10/2019     43
Câu hỏi vì sao nên sử dụng máy chủ đám mây cloud server đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp để lựa chọn giải pháp thích hợp và tối ưu nhất dành cho bản thân mình.
So sánh sự khác biệt giữa VPS và Cloud Server
Date 17/10/2019     38
Việc so sánh sự khác biệt giữa VPS và Cloud Server là điều thường xuyên được người dùng đặt ra khi đang có nhu cầu lựa chọn và sử dụng. Bởi về mặt tương đối thì cả hai đều mang lại những lợi ích thiết thực khi vận hành, tuy nhiên mỗi bên cũng sẽ có những điểm mạnh riêng của mình.
Tấn công từ chối dịch vụ bằng UDP FLOOD và cách phòng chống
Date 16/10/2019     39
Tấn công từ chối dịch vụ Ddos khá phổ biến và trở thành ác mộng với các nhà quản trị mạng. Việc tấn công từ chối dịch vụ có thể thực hiện bằng những công cụ đơn giản như máy tính cá nhân hoặc sử dụng các công cụ tấn công online với chi phí khá thấp và ở mức quy mộ lớn với các hệ thống botnet lớn.
5 ứng dụng thực tế rất hiệu quả của điện toán đáp mây
Date 16/10/2019     40
5 Ứng dụng thực tế rất hiệu quả của điện toán đám mây được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn khi đang có nhu cầu sử dụng. Công nghệ điện toán đám mây tính đến thời điểm hiện tại dù mới chỉ được ra mắt không lâu nhưng sự phổ biến nhờ những ứng dụng thực tế mà hình thức này mang lại luôn được đánh giá cao. Đối tượng sử dụng được dành cho các doanh nghiệp nhỏ lẫn các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới.
SSD có tác dụng gì và khác HDD ra sao ?
Date 16/10/2019     34
Ổ cứng SSD có tác dụng gì? và SSD khác HDD chỗ nào? đây là hai câu hỏi không quá mới mẻ nhưng lại là kiến thức quan trọng cần phải biết đối với mọi người, bởi vì nó liên quan đến việc hoạt động của chiếc máy tính của mình. Câu trả lời sẽ được chia sẻ với bạn trong những thông tin dưới đây, hãy cùng tham khảo qua nhé.
Biện pháp chống DDOS và hỗ trợ website toàn diện
Date 16/10/2019     52
DDoS là viết tắt của cụm từ Distributed Denial-of-Service, đây là hình thức tấn công từ chối dịch vụ và cũng là một biến thể của loại tấn công từ chối dịch vụ DOS