Tin hoạt động VNPT

Khách hàng VNPT có thể thanh toán hóa đơn online trên Vnexpress pay

Date 18/04/2017     2305
Khách hàng VNPT có thể thanh toán hóa đơn online trên VnExpress Pay, bao gồm các hóa đơn điện thoại cố định của SST, STC, VNPT Hà Nội, VNPT Tp. HCM, Internet ADSL của STC, VNPT, hay truyền hình MyTV trên VnExpress Pay

Khách hàng VNPT có thể thanh toán hóa đơn online trên Vnexpress pay

Khách hàng VNPT có thể thanh toán hóa đơn online trên VnExpress Pay

“Sự tham gia của đối tác mới giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho các dịch vụ thanh toán như nạp tiền trực tuyến cho thuê bao di động, game, mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn Internet, truyền hình… trên hệ thống của chúng tôi”, đại diện VnExpress Pay cho hay.

Dịch vụ VnExpress Pay ra đời nhằm mục đích mang đến kênh chi trả qua online thuận lợi và nhanh chóng cho người dùng, thúc đẩy sự phát triển của các phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

Các giao dịch thực hiện trên VnExpress Pay đang được miễn phí đối với thẻ thanh toán nội địa. Người dùng đăng nhập tài khoản VnExpress là có thể sử dụng nhiều tiện ích và ưu đãi từ dịch vụ này.

Khi đăng ký tài khoản VnExpress để sử dụng các dịch vụ trên trang Pay VnExpress, người dùng còn được kết nối tới hệ thống quà tặng trực tuyến hấp dẫn