News

Trưởng Ban Chiến lược Tập đoàn VNPT Phạm Anh Tuấn được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách công nghệ của Vietnam Post
Date 11/07/2024     179
Ban Tổng giám đốc của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - Vietnam Post vừa được bổ sung 1 Phó Tổng Giám đốc. Chuyển về từ VNPT, tân Phó Tổng Giám đốc Vietnam Post Phạm Anh Tuấn được phân công phụ trách công nghệ.
CLOSED-CIRCUIT TELEVISION - Hệ thống Camera giám sát
Date 28/01/2021     3247
Camera quan sát hiện đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống trộm cắp trong cửa hàng, siêu thị, giám sát công việc trong công ty, nhà xưởng. Việc lựa chọn loại camera thích hợp với điều kiện môi trường là vấn đề cần được chú ý hơn, khi đó có thể phát huy hết tính năng và hiệu quả của camera.
Hệ thống mạng nội bộ doanh nghiệp Intranet Enterprise
Date 28/01/2021     4791
Việc sử dụng mạng kết nối đồng bộ, tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp (LAN Local Enterprise ) hiện nay là điều tất yếu trong thời buổi Công Nghệ Thông Tin – Viễn Thông.
Internal Firewal - Hệ thống phòng vệ
Date 28/01/2021     3179
Tường lửa là thuật ngữ chuyên ngành mạng máy tính nó thể hiện một kỹ thuật được tích hợp vào hệ thống mạng để chống sự truy cập trái phép nhằm bảo vệ các nguồn thông tin nội bộ cũng như hạn chế sự xâm nhập của một số truy cập không mong muốn vào hệ thống của các cá nhân, tố chức, doanh nghiệp , cơ quan chính phủ
Hệ thống máy chủ quản trị tập trung
Date 28/01/2021     3903
Máy chủ (tên tiếng anh là Server Computer, Server, End System) là một máy tính, nó được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet. Server có IP tĩnh và khả năng xử lý cao. Trên máy chủ, người ta cài đặt nhiều phần mềm để giúp cho các máy tính khác truy cập và yêu cầu cung cấp dịch vụ, tài nguyên. Đây kiến trúc được gọi là mô hình client-server
Wifi System - Truyền dữ liệu không dây
Date 28/01/2021     1764
Wifi – mạng không dây, hiện đã và đang chiếm vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, công việc cũng như giải trí thường ngày của chúng ta. Nhưng để hiểu đầy đủ đính nghĩa về Wifi
Fire Alarm System - Hệ thống báo cháy/khói
Date 28/01/2021     2098
Hệ thống chuông báo động báo cháy tự động là hệ thống tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ là phát hiện, phát lệnh báo động và xử lý đám cháy khi có cháy xảy ra.
Hệ thống quản lý bãi đỗ xe IPARKING SYSTEM
Date 28/01/2021     2066
Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe hay còn gọi là hệ thống quản lý xe ra vào; bao gồm phần mềm quản lý, barie tự động, đầu đọc thẻ từ cho ô tô, xe máy, camera chụp ảnh, nhận diện biển số.
Hệ thống kiểm soát truy cập ra vào access control
Date 28/01/2021     2233
Những năm gần đây Việt Nam cho thấy sự đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh .… mang tới nhu cầu sử dụng không gian sống, các tiện ích,tại trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư…dẫn đến việc khó kiểm soát lượng người vào/ra tự do. Khiến các nguy cơ mất an ninh và an toàn rất cao.
Chuyển đổi số bắt đầu từ chuyển mạng thông minh SD-WAN
Date 16/01/2021     3487
SD-WAN (Software-defined networking in a wide area network ) là một kiến trúc mạng diện rộng được quản trị bằng phần mềm cho phép các tổ chức hiện đại hóa mạng WAN để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Chuyển đổi kỹ thuật số. SD-WAN còn được gọi là “mạng” thông minh khi doanh nghiệp có thể dễ dàng cấu hình từng loại traffic, tự động nhận diện, ưu tiên kênh truyền và hoàn toàn tự động theo chính sách người quản trị cấu hình.